อาสาสมัครและทีมงาน

GES ยังมองหาบุคคลที่ศรัทธาในด้วยหัวใจในการทำภารกิจแบ่งปันพระกิตติคุณกับชาวไทยในฐานะผู้ฝึกงานหรืออาสาสมัคร ตำแหน่งเหล่านี้สามารถสมัครได้ตลอดทั้งปีและสามารถทำภารกิจได้ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ถึง 3 เดือน (หรือมากกว่า)! เรายินดีที่ได้รับการช่วยเหลือที่ GES รวมทั้งโรงเรียนในเครือของเราที่นนทบุรีคริสเตียนวิทยาลัย (NCA) นักศึกษาฝึกงานและอาสาสมัครจะได้รับค่าจ้างรายเดือน ค่าห้องพักฟรีและจำนวนการเรียน ชั่วโมงฝึกงานการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษา (ถ้ามีในระบบมหาวิทยาลัย) หากต้องการสมัครตำแหน่งงานฝึกงานหรืออาสาสมัครโปรดกรอกแบบฟอร์มสมัครงานอาสาสมัครแบบออนไลน์ โปรดมีผู้นับถือคริสเตียนที่มีอายุมากกว่ากรอกแบบฟอร์มการแนะนำตัวผู้สมัครแบบออนไลน์แทนคุณ

เรายินดีต้อนรับทีมงานจากองค์กรคริสเตียน โบสถ์ หรือกลุ่มเยาวชน สู่ GES! ทีมภารกิจจะทำงานร่วมกับฝ่ายบริหารของเราในการจัดหากลุ่มที่ด้อยโอกาส – โดยปกติจะเป็นค่ายภาษาอังกฤษ – ที่โรงเรียนในท้องถิ่น / สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า / ศูนย์ดูแลและสถานที่อื่นๆ ทีมงานมีส่วนร่วมในวิสัยทัศน์ที่ดีในการเผยแพร่พระกิตติคุณให้ประเทศไทย พร้อมทั้งสัมผัสกับวัฒนธรรมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยังมีปฏิสัมพันธ์กับคนทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ ส่งอีเมลมาที่ globalenglishschool@gmail.com เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประสานงานเรื่องการเดินทางสำหรับทีมของคุณ

ทีมอาสาสมัคร

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลุ่ม ผู้ฝึกงาน/อาสาสมัคร กลับมาเป็นครูและทีมงานประจำกับ GES แม้ทีมงานบางคนก็กลับมาเป็นอาสาสมัครฝึกงานหรือพนักงานของเรา! เชิญเพลิดเพลินไปกับอัลบั้มภาพที่รวบรวมบรรยากาศแสนประทับใจด้านล่าง

View Images

INSPIRING TO LIVE, LEARN AND COMMUNICATE WITH EXCELLENCE!

Online Surveys powered by SoGoSurvey
Provided by SoGoSurvey